Hình ảnh - Ảnh động dễ thương - Gif pictures

You are not connected. Please login or register

[20/04 - 0463 29 7676] Dịch vụ cho thuê hề xiếc, hề hài, ảo thuật 1-6

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

smart123


Thành viên tích cực
Tổ chức sự kiện thiếu nhi 1/6 cho trường mầm non
Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Vào ngày này các bé sẽ được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Ngày tết thiếu nhi đang đến gần , cũng là dịp các trường mầm non lên kế hoạch tổ chức sự kiện thiếu nhi cho các bé. Đối với các trường mầm non thì việc tổ chức một sự kiện thiếu nhi không phải là quá khó, quan trọng là phải tổ chức làm sao cho thật đầy đủ nhưng phải tiết kiệm chi phí nhất.
Việc đầu tiên nếu muốn tổ chức một sự kiện là xác định rõ chi phí để chi cho sự kiện này là bao nhiêu. Thường thì đối với một sự kiện thiếu nhi với quy mô không quá lớn như các trường mầm non thì chi phí sẽ dao động từ 10 đến 15 triệu. Các khoản chi phí này bao gồm : thuê phông bạt trang trí, sàn sân khấu, MC, các tiết mục văn nghệ hay xiếc thú… . Tuy nhiên để cho tiết kiệm chi phí thì có thể khai thác tối đa nguồn nhân lực và đạo cụ hiện có .
Lên kế hoạch cụ thể cho phần nội dung. Đã là sự kiện thì phải chu đáo từ khâu nhỏ nhất. Cũng giống như những sự kiện thiếu nhi khác, chúng đều có nội dung tương tự nhau, chỉ khác ở chỗ quy mô nhỏ hay lớn mà thôi. Thường thì mở đầu chương trình sẽ là các tiết mục ca múa hát để khuấy đông bầu không khí. Tiếp theo đó là màn giao lưu giữa MC và các bé cùng với những tiết mục ảo thuật hay xiếc chẳng hạn. Dĩ nhiên là không thể thiếu các trò chơi_cơ hội gắn kết các bé với bạn bè và gia đình, thầy cô. Đây chắc hẳn sẽ là dịp để mọi người đều có những kỉ niệm đáng nhớ. Và cuối cùng kết thúc chương trình là phần phát quà cho các bé và tổ chức ăn uống. Không quá cầu kì nhưng cũng đủ để lại nhiều dấu ấn cho mọi người.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện thiếu nhi, công ty SmartEvent tự tin có thể mang đến cho gia đình, thầy cô và các bé khoảng thời gian vui vẻ nhất.
Để liên hệ tổ chức chương trình tết thiếu nhi ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với
Công ty Sự Kiện Thông Minh Tết thiếu nhi Event Co, LTD
Website:
http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com
http://chothuemualantrungthu.blogspot.com/
http://tochucsukientrungthu.com
Địa chỉ: Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 024 3773 8974
CN Long Biên: 107 Cổ Linh Long Biên. Điện thoại : 024 66805856
Email: báo giá và kịch bản chương trình: sangtaothongminh123@gmail.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết